Xe tự lái Mitsubishi Xpander

Đời xe: 2019. Số chỗ: 7 chỗ. Hộp số: Số tự động. Hãng: Misubishi.

Mitsubishi Xpander được biết đến là chiếc MPV 7 chỗ mới nhất của Mitsubishi trên thị trường ô tô. Chỉ riêng tên của nó đã cho thấy tất cả các thông điệp mà nhà sản xuất ô tô Nhật Bản muốn truyền tải: Thiết kế tiện lợi, không gian tiện lơi, tính năng tiện lợi…

Xpander có hệ dẫn động cầu trước. Hệ thống này mang cấu trúc unibody, giúp giữ sự ổn định của xe khi lái, bên cạnh mức độ thoải mái cao. Một số người tuyên bố xe FWD không phù hợp để lái trong thành phố, nhưng vui lòng nhìn vào Honda CR-V trước khi đưa ra quan điểm của mình.

Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới vừa có độ bền của một chiếc SUV và có cả tính linh hoạt của một chiếc MPV. Đặc biệt, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chiếc xe này mang một mức giá rất phải chăng.

Mitsubishi Xpander

Top xe 7 chỗ đáng mua – Xe Mitsubishi Xpander

A.THỦ TỤC NHẬN XE:

1. Bạn phải có bằng lái xe hợp lệ và là bản gốc.
2. Tài sản ký cược. Có hai phương án lựa chọn:
- C1: Ký cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chính chiếc xe đó và giá trị xe tối thiểu là 15 – 30 triệu.
- C2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược tại công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 10 -30  triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).
Tổng số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có số tiền phụ trội, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho văn phòng công ty.

B.NỘI QUY CHO NGƯỜI THUÊ XE TỰ LÁI:

1. Hội tụ đầy đủ các điều kiện về thuê xe tự lái (xem điều kiện cho thuê xe tự lái).
2. Kiểm tra kỹ càng tình trạng xe khi nhận và ký biên bản bàn giao xe.
3. Tự Chịu trách nhiệm trước pháp luật và với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng xe được thuê.
4. Thời gian thuê xe có thể được tính theo tiếng hoặc theo ngày tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng và mục đích sử dụng.
5. Người thuê xe phải tự chi trả lương lái xe, xăng dầu, các loại phí cầu đường, bến bãi...
6. Nghiêm Cấm đem xe đi cầm cố, thế chấp hay giao xe cho người khác sử dụng. Cấm sử dụng xe chở hàng lậu, quốc cấm hay sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm đi xe vào đường ngập nước.
7. Tuân thủ và thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng trong quá trình thuê xe tự lái.

C.THỦ TỤC TRẢ XE:

Theo quy định, người thuê phải trả xe đúng giờ (quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền theo thỏa thuận trước đó). Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu...
Lưu ý, nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi ban giao cho người mới.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây